Đèn Đường Năng Lượng Mặt Trời Hình Chiếc Lá 200W CL1200 - Tấm Pin Mono

3.900.000₫ 4.350.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Thương hiệu: KITAWA
Tình trạng: Còn hàng

Đặt hàng nhanh

5 LÍ DO NÊN SỬ DÙNG ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 

  •  Tiết kiệm chi phí:

Đèn sử dụng hoàn toàn năng lượng mặt trời nên gia đình bạn không phải đau đầu vì mất chi phí cho hoá đơn tiền điện hằng tháng. 

  • Tiết kiệm năng lượng:

Tốc độ suy giảm quang thông thấp, tiết kiệm 75% điện năng.

  • Độ bền hơn 10 năm:

Đèn năng lượng mặt trời có thể sử dụng liên tục lên hơn 10 năm, ít khi gặp các trường hợp hư hỏng. Hiệu suất tản nhiệt tăng 20%, đèn không bị nóng sẽ hoạt động ổn định lâu dài.

  • An toàn và thân thiện:

Cấu tạo đèn năng lượng mặt trời 200W không chứa chất độc hại đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và môi trường. Sử dụng 100% năng lượng mặt trời trời, năng lượng sạch, tái tạo, bền vững góp phần bảo vệ môi trường, không gây ô nhiễm không khí do các chất độc gây ra như đèn thông thường khác

  • Kết cấu chắc chắn - Không sử dụng dây điện rườm rà:

Cánh tản nhiệt khe rãnh từ công nghệ CNC kết hợp sơn tĩnh điện chống gỉ. Tăng tính thẩm mỹ, không dây điện lòng thòng, an toàn, không lo đứt dây mỗi mùa mưa gió. 

Sản phẩm dễ dàng lắp đặt, bất chấp mọi khu vực, địa hình.Sản phẩm sử dụng được ở mọi nơi, từ trong nhà, cổng đường, sân vườn cho đến công xưởng, ngoài đường, trên rừng, biển đảo….

  • Cam kết bảo hành 2 năm - 1 đổi 1 trong năm đầu tiên

Các loại đèn của Kitawa cao cấp, chất lượng trên cả tuyệt vời, được nghiên cứu kĩ càng cùng chất liệu siêu cao cấp. Chúng tôi cam kết bảo hành tốt cho khách hàng.

 


GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN KITAWA

Sản phẩm bạn đã xem

icon Gọi điện
Trang chủ Trang chủ
Danh mục Danh mục
Gọi Ngay Gọi Ngay
Liên hệ Liên hệ
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đăng nhập Đăng ký