Khuyến mãi Khuyến mãi

Công ty Cổ phần KITAWA đạt chứng nhận ISO 9001:2015

Nguyễn Bích Chăm
Thứ Ba, 22/02/2022
Nội dung bài viết

Đôi nét về KITAWA

Kitawa - Đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị đèn năng lượng mặt trời và thi công tấm pin năng lượng uy tín hàng đầu Việt Nam. Công ty cam kết đem đến cho người dân Việt những sản phẩm giá trị thiết thực, tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường. Công ty có trụ sở tại 41F/12 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Sau hơn 2 tháng nỗ lực thực hiện cộng với sự hỗ trợ của Công ty Cổ phần Chứng Nhận và Giám Định TTP, ngày 18 tháng 02 năm 2022 Công ty Cổ phần KITAWA đạt chứng nhận ISO 9001:2015 9001 phiên bản 2015.

1. Sơ lược về ISO 9001:2015

ISO 9001:2015 là tiêu chuẩn quốc tế về Hệ thống quản lý Chất lượng do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO) ban hành, được chấp nhận và có giá trị trên phạm vi toàn cầu. Tiêu chuẩn ISO 9001 quy định các yêu cầu đối với quản lý chất lượng và tập trung mạnh mẽ vào khách hàng.

Iso là gì? Những tiêu chuẩn Iso được sử dụng nhiều nhất

2. Công ty Cổ phần KITAWA đã áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng với mục đích:

 • Chứng tỏ khả năng của công ty trong cung cấp sản phẩm, dịch vụ có chất lượng ổn định, đồng đều đáp ứng yêu cầu của Khách hàng, của pháp luật
 • KITAWA luôn hướng tới sự thỏa mãn của Khách hàng thông qua việc áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001.
 • Luôn cải tiến hệ thống đảm bảo sự phù hợp với các yêu cầu của Khách hàng và của pháp luật

 3. 7 nguyên tắc quản lý chất lượng

Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 có cấu trúc gồm 10 điều khoản. Tiêu chuẩn vận hành dựa trên phương pháp tiếp cận theo quá trình, kết hợp chu trình PDCA và tư duy đánh giá rủi ro. Chu trình PDCA giúp cho tổ chức đảm bảo rằng các quá trình của mình được cung cấp nguồn lực và được quản lý một cách thỏa đáng, và các cơ hội cho cải tiến được nhận biết và thực thi. Phương pháp tiếp cận theo quá trình giúp cho tổ chức hoạch định các quá trình của mình và các mối quan hệ tương tác của chúng. Tiêu chuẩn này dựa trên 7 nguyên tắc quản lý chất lượng:

 • Hướng đến khách hàng
 • Sự lãnh đạo
 • Sự tham gia của đội ngũ
 • Cách tiếp cận theo quá trình
 • Cách tiếp cận theo hệ thống đối với quản lý
 • Cải tiến liên tục
 • Quyết định dựa trên sự kiện
 • Quan hệ hợp tác cùng có lợi với nhà cung cấp

4. Việc áp dụng hệ thống chất lượng ISO 9001:2015 KITAWA mong muốn:
- Công ty sẽ xây dựng các quy trình chuẩn để thực hiện công việc một cách khoa học, chặt chẽ, cải thiện về ý thức, tác phong làm việc của nhân viên.

10 CÁCH MINDFULNESS GIÚP CUỘC HỌP TRỞ NÊN HIỆU QUẢ HƠN

- Góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
- Đem đến những sản phẩm đèn năng lượng mặt trời đạt chất lượng với mức giá cả hợp lý và thời gian giao hàng nhanh chóng đến khách hàng.
Với khả năng đảm bảo và cải tiến chất lượng sản phẩm theo ISO 9001:2015 sẽ là điều kiện tiên quyết giúp KITAWA tăng cường năng lực cạnh tranh về năng suất và chất lượng sản phẩm

5. Cam kết với khách hàng

Chúng tôi cam kết với quý khách hàng khi lựa chọn sản phẩm đèn năng lượng mặt trời của KITAWA, quý khách hàng sẽ nhận được:

-Sản phẩm chất lượng cao: Các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời của KITAWA đều được thiết kế theo đúng quy chuẩn mà công ty đưa ra, ngoài ra đèn còn được bảo hành từ 1 đến 2 năm tùy theo dòng sản phẩm, quan trọng hơn là với chế độ 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu nếu có lỗi kỹ thuật công ty sẽ thu hồi và đổi mới sản phẩm cho quý khách hàng. Do đó khách hàng có thể yên tâm khi trải nghiệm sản phẩm của KITAWA

-Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình: Đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng luôn tận tình giải đáp thắc mắc cho khách hàng 24/7

Mua đèn năng lượng mặt trời chất lượng, uy tín, chính hãng tại:

👉 Đèn năng lượng mặt trời 👈

Nội dung bài viết
zalo
Thu gọn
compare-icon
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến