Khuyến mãi Khuyến mãi

Công ty Cổ Phần Kitawa đã đạt được nhiều chứng nhận uy tín

Nguyễn Bích Chăm
Thứ Năm, 24/11/2022
Nội dung bài viết

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, phương châm của Kitawa là luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Kitawa luôn mong muốn khách hàng của mình sẽ được sử dụng những sản phẩm đèn năng lượng mặt trời chất lượng nhất. Chính vì lẽ đó Kitawa luôn cố gắng từng ngày để nâng cao chất lượng sản phẩm. 

Công ty Cổ Phần Kitawa

Bằng chứng là Kitawa đã đạt chứng nhận ISO 9001:2015, giấy kiểm định chất lượng Quatest 3 cho nhiều sản phẩm và cũng là doanh nghiệp lọt top 100 thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Những thành tích đạt được

Kitawa hiện là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời uy tín hàng đầu Việt Nam. Công ty cam kết đem đến cho người dân Việt những sản phẩm giá trị thiết thực, tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường. Kitawa có trụ sở tại 41F/12 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Năm nay là một năm hoạt động thành công của Kitawa khi công ty liên tiếp nhận được chứng chỉ là ISO 9001:2015, giấy kiểm định chất lượng Quatest 3 và giải thưởng top 100 thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam.

Những thành quả mà Kitawa đạt được chính là nhờ sự đồng lòng, đoàn kết của toàn thể công ty để thực hiện chiến lược chung. Với sự tận tâm, nhiệt huyết của đội ngũ nhân sự Kitawa, công ty đã từng bước nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng. Do đó Kitawa luôn nhận được sự phản hồi tích cực của khách hàng khi mua đèn năng lượng mặt trời tại Kitawa.

Tìm hiểu về các chứng nhận mà Kitawa đạt được

Để đạt được những chứng nhận như ISO 9001:2015, chứng nhận kiểm định chất lượng sản phẩm Quatest 3, Công ty CP Kitawa phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí kiểm định gắt gao như: kết quả kinh doanh, bảo vệ thương hiệu, chất lượng sản phẩm dịch vụ, năng lực lãnh đạo, nguồn nhân lực, trách nhiệm doanh nghiệp…

Đèn năng lượng mặt trời

Nhân viên Kitawa làm việc hăng say

Về chứng nhận ISO 9001:2015

ISO 9001:2015 là tiêu chuẩn quốc tế về Hệ thống quản lý Chất lượng do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO) ban hành, được chấp nhận và có giá trị trên phạm vi toàn cầu. Tiêu chuẩn ISO 9001 quy định các yêu cầu đối với quản lý chất lượng và tập trung mạnh mẽ vào khách hàng.

Chứng nhận ISO 9001:2015

Kitawa đạt chứng nhận ISO 9001:2015

Việc đạt chứng nhận ISO 9001:2015, công ty mong muốn:

  • Công ty sẽ xây dựng các quy trình chuẩn để thực hiện công việc một cách khoa học, chặt chẽ, cải thiện về ý thức, tác phong làm việc của nhân viên.
  • Góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
  • Đem đến những sản phẩm đèn năng lượng mặt trời đạt chất lượng với mức giá cả hợp lý và thời gian giao hàng nhanh chóng đến khách hàng.

Với khả năng đảm bảo và cải tiến chất lượng sản phẩm theo ISO 9001:2015 sẽ là điều kiện tiên quyết giúp KITAWA tăng cường năng lực cạnh tranh về năng suất và chất lượng sản phẩm

Về chứng nhận Quatest 3

Quatest 3 là một tổ chức khoa học và công nghệ công lập trực thuộc tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng - bộ khoa học và công nghệ.

Quatest 3 được biết đến dưới tên gọi là trung tâm kỹ thuật 3, tên gọi đầy đủ là  Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3, hiện có trụ sở chính tại Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Quatest 3 được thành lập với mục đích kiểm định chất lượng, an toàn của sản phẩm trước khi tung ra thị trường. Quatest 3 giúp bảo vệ người tiêu dùng, giúp thúc đẩy sự phát triển của các sản phẩm sạch, an toàn trên thị trường, từ đó thúc đẩy kinh tế xã hội phát triển.

CÔNG TY CỔ PHẦN KITAWA một trong các đơn vị uy tín chuyên cung cấp đèn năng lượng mặt trời cho các hộ gia đình và các công trình, dự án. Kitawa tự hào đem các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời đạt chứng chỉ Quatest 3 có chất lượng và độ an toàn cao nhất với giá cả cạnh tranh nhất đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng.

Hiện tại Kitawa đã đạt chứng nhận Quatest 3 đối với dòng sản phẩm đèn led nổi bật trong số đó là đèn Phi thuyền năng lượng mặt trời 300W. Ngoài ra đối với dòng đèn pha, Kitawa cũng đạt chứng nhận Quatest 3 cho sản phẩm đèn pha 200W DP1200.

Chứng nhận Quatest 3 cho sản phẩm

Kitawa đạt chứng nhận Quatest 3 cho dòng sản phẩm đèn pha 200W

Với chất lượng tốt và giá cả ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay, đã có hơn 100.000 khách hàng ưu tiên lựa chọn và sử dụng đèn năng lượng mặt trời của Kitawa 

5 cam kết với khách hàng khi mua đèn năng lượng mặt trời tại Kitawa

  • Sản phẩm chính hãng, chất lượng và uy tín
  • Bảo hành cho sản phẩm đến 2 năm và hỗ trợ 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày nếu sản phẩm có lỗi kỹ thuật
  • Miễn phí giao hàng khắp 63 tỉnh thành dù chỉ 1 đèn
  • Hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn khách hàng sử dụng đèn năng lượng mặt trời
  • Nói không với hàng trôi nổi, kém chất lượng. Các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời của Kitawa đều trải qua quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi giao đến tay khách hàng

Tính đến hiện tại, Kitawa sắp hoàn thành xong một năm đầy rực rỡ của mình. Sang năm tới, đội ngũ Kitawa quyết tâm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ hơn nữa để phục vụ khách hàng. Ngoài ra Kitawa cũng sẽ phấn đấu đạt thêm nhiều những chứng nhận và giải thưởng, ghi dấu ấn mạnh mẽ hơn trong lĩnh vực đèn năng lượng mặt trời. 

Nội dung bài viết
zalo
Thu gọn
compare-icon
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến