Khuyến mãi Khuyến mãi

Cậu Ba của "Tiếng sét trong mưa" - Cao Minh Đạt: “Kitawa là thương hiệu uy tín về đèn năng lượng mặt trời”

Nguyễn Bích Chăm
Thứ Tư, 11/05/2022
Nội dung bài viết

Tuy là diễn viên nổi tiếng nhưng Cao Minh Đạt có cuộc sống đời tư khá nhẹ nhàng và bình dị. Cao Minh Đạt thích sử dụng những sản phẩm thân thiện với môi trường và đèn năng lượng mặt trời là một trong số đó.

Cao Minh Đạt là một trong những diễn viên nam có thực lực trong làng phim Việt. Từ khi còn là sinh viên trường sân khấu, nam diễn viên đã có vai chính trong bộ phim cổ tích "Vua heo". 

Trong suốt sự nghiệp, anh đã đóng gần 100 bộ phim với đủ loại vai từ ác đến thiện. Vai diễn Cậu ba trong "Tiếng sét trong mưa" một lần nữa tạo nên tiếng vang lớn về tên tuổi của Cao Minh Đạt trong thời gian gần đầy.

Soái ca Cao Minh Đạt của Tiếng Sét Trong Mưa: Thị Bình chỉ là phận con ở,  qua đường đâu có sao, nhưng Ba Duy yêu cô tận đáy lòng! - Hậu

Cao Minh Đạt - cậu ba trong phim "Tiếng sét trong mưa"

Tuy là một diễn viên có tiếng nhưng Cao Minh Đạt rất giản dị trong cuộc sống đời thường. Khi biết đến sản phẩm đèn năng lượng mặt trời và những lợi ích của nó, Cao Minh Đạt tâm sự anh đã dành khá nhiều thời gian để tìm hiểu và quyết định mua sản phẩm này. Sau khi cân nhắc nhiều thương hiệu khác nhau, anh đã quyết định chọn mua đèn của thương hiệu Kitawa. 

Theo Cao Minh Đạt, lý do anh chọn mua đèn ở Kitawa là vì công ty đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đèn năng lượng mặt trời do đó độ uy tín của công ty là rất cao. Vừa qua công ty còn đạt được chứng chỉ ISO trong lĩnh vực đèn năng lượng mặt trời nên Cao Minh Đạt rất an tâm. 

Lựa chọn Kitawa một phần vì Cao Minh Đạt thấy được chính sách công ty dành cho khách hàng rất tốt, ngoài được Freeship công ty còn rất nhiệt tình hỗ trợ khách bảo hành đèn lên đến 2 năm. Quan trọng hơn là Kitawa còn hỗ trợ đổi mới trong vòng 30 ngày nếu sản phẩm của khách hàng gặp lỗi kỹ thuật nên Cao Minh Đạt cực kỳ an tâm khi lựa chọn sản phẩm đèn năng lượng mặt trời của Kitawa.

Sau một thời gian sử dụng sản phẩm, Cao Minh Đạt đã có những chia sẻ hết sức thiết thực: “Đạt cảm thấy rất hài lòng khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời của Kitawa. Đèn giúp tôi tiết kiệm được kha khá tiền điện mỗi tháng vì đèn sử dụng năng lượng mặt trời để thắp sáng nên không cần dùng điện từ lưới điện gia đình. Đèn có kiểu dáng rất đẹp, sang trọng nên tôi vô cùng hài lòng”.

Chính vì những lợi ích mà đèn năng lượng mặt trời mang lại, Cao Minh Đạt đã có dự tính tiếp tục mua thêm đèn năng lượng mặt trời để lắp đặt cho các khu vực khác của gia đình. 

Để mua đèn năng lượng mặt trời vui lòng liên hệ Hotline Kitawa 0943999539 để được tư vấn

Mua đèn năng lượng mặt trời chất lượng, uy tín, chính hãng tại:

👉 Đèn năng lượng mặt trời 👈

Nội dung bài viết
zalo
Thu gọn
compare-icon
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến