Khuyến mãi Khuyến mãi

Cách lắp đặt đèn đường năng lượng mặt trời dành cho khu đô thị, công trình hoặc dự án lớn

Nguyễn Bích Chăm
Thứ Ba, 23/08/2022
Nội dung bài viết

Đèn đường năng lượng mặt trời Kitawa dễ dàng lắp đặt. Đơn giản là bạn sẽ cần những dụng cụ cầm tay thông thường để lắp ráp đèn. Tuy nhiên, đối với các dự án lớn hơn như nhà máy, công trình, đường đi của khu đô thị,... thì cần lắp đèn theo quy tắc để đảm bảo ánh sáng được tốt nhất. Về khoảng này Kitawa có thể cung cấp đào tạo và hỗ trợ kỹ thuật tại chỗ. Đối với nhiều công trình lắp đặt này, nên thuê kỹ thuật viên có chứng chỉ chuyên môn, chuyên về lắp đặt đèn đường.

Bạn sẽ cần những gì để lắp đặt một đèn năng lượng mặt trời?
Trước khi bạn bắt đầu lắp đặt đèn đường, hãy chuẩn bị các công cụ sau:

 • Vận thăng khởi động 20m
 • Cờ lê lục giác bên trong
 • Chìa khóa mỏ lết

Bạn cần chuẩn bị những gì trước khi lắp đặt?
Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo thực hiện các bước sau.
1. Xung quanh khu vực xây dựng có hàng rào bảo vệ . Chỉ các chuyên gia và nhân viên lắp đặt mới được phép vào khu vực xây dựng.
2. Đọc hướng dẫn lắp đặt và tự làm quen với các quy trình lắp đặt, sơ đồ mạch điện và các biện pháp an toàn bạn phải thực hiện trước khi tiến hành lắp đặt.
3. Đảm bảo rằng bạn có bộ đèn đường năng lượng mặt trời hoàn chỉnh . Kiểm tra xem bạn có các phần sau:

 • Bảng điều khiển năng lượng mặt trời
 • Giá đỡ năng lượng mặt trời
 • Đèn chiếu sáng
 • Cột đèn
 • Bảng điều khiển truy cập
 • Trụ 
 • Pin và hộp pin
 • Bộ điều khiển

Quy trình lắp đặt đèn đường năng lượng mặt trời
1. Lắp đặt nền móng
Để lắp đặt nền của đèn đường năng lượng mặt trời của bạn, hãy chọn một mặt bằng bằng phẳng và không bị nghiêng . Vặn và cố định trụ 4 chân xuống đất bằng bốn vít. Một mặt của trụ phải song song với mép đường. Cố định trụ bằng bê tông và đây sẽ là nền tảng của đèn đường của bạn.

Cố định trụ 4 chân bằng bê tông và đây sẽ là nền tảng của đèn đường của bạn.


2. Lắp đặt pin và hộp pin

Đặt pin bên cạnh Basis Cage, dưới lòng đất, khoảng 600 mm. Làm theo sơ đồ mạch điện để biết cách kết nối pin.

3. Nâng đèn đường
a)Nâng cột đèn lên khỏi mặt đất 1m, dùng một băng ghế làm điểm tựa.

b)Lắp đặt và cố định giá đỡ năng lượng mặt trời ở đầu cột đèn.
Đặt bảng điều khiển năng lượng mặt trời trên giá đỡ năng lượng mặt trời và cố định nó bằng bu lông. Tấm năng lượng mặt trời nên được xử lý cẩn thận. Thực hiện theo các sơ đồ mạch điện về cách các bảng năng lượng mặt trời sẽ được kết nối với pin, bộ điều khiển và đèn đường.

c). Lắp mắc đèn vào cột đèn . Đặt đèn cố định trên mặt đất, với phần sau hướng lên trên. Nhấn các nút màu đỏ ở cả hai bên của Đèn chiếu sáng. Xoay quanh Bộ đèn cố định và vặn đui đèn bằng nhựa màu đen. Đặt bóng đèn LED vào giá đỡ. Nếu cần chấn lưu điện tử, hãy đặt nó bên trong thiết bị chiếu sáng . Làm theo sơ đồ mạch khi bạn kết nối bộ đèn với bộ điều khiển. Kết nối và cố định cố định đèn vào cột đèn.

d). Kiểm tra cài đặt và kết nối để xác nhận rằng mọi thứ đã ở đúng vị trí. Đảm bảo rằng dây và các thành phần được kết nối theo sơ đồ mạch điện.

e). Dùng cần trục để dựng cột đèn . Đảm bảo rằng cột đèn thẳng đứng trên tấm đáy. Cố định nó bằng bu lông.

f). Đặt bộ điều khiển bên trong cột đèn , với các dây và dây dẫn chính xác được kết nối đúng cách với bộ điều khiển. Kiểm tra xem đèn đường đã lắp dựng có hoạt động và hoạt động như mong đợi hay không.

Xin chúc mừng! Bây giờ bạn đã dựng và cài đặt thành công Đèn đường năng lượng mặt trời của mình . Đảm bảo thực hiện theo các hướng dẫn và nguyên tắc an toàn để đảm bảo cài đặt thành công.

Mua đèn năng lượng mặt trời tại: Đèn năng lượng mặt trời

Nội dung bài viết
zalo
Thu gọn
compare-icon
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến