Bàn giao công trình “Thắp sáng mái ấm” tại Vạn Phúc city, Thủ Đức

Nhật Linh Nguyễn
Thứ Bảy, 30/10/2021
Nội dung bài viết

Dự án “Thắp sáng mái ấm” được thực hiện tại nhà anh Hiệp, hiện đang sống tại Vạn Phúc city , quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, với chi phí là 12 triệu đồng.

Khu căn hộ Vạn Phúc City - Thủ Đức

Liên hệ vời Kitawa, Anh Hiệp chia sẻ: Anh mong muốn không gian sống nhà mình được sáng và ấm cúng hơn, tuy nhiên sử dụng các loại đèn thông thường gây tốn khá nhiều chi phí , đồng thời sử dụng các loại đèn thông thường , lắp đặt rườm rà, dây điện nhiều gây tốn kém chi phí và mất thẩm mĩ không gian sống nhà anh, nên anh quyết định chọn đèn năng lượng mặt trời để tiết kiệm chi phí điện.

Tuy nhiên, anh Hiệp  lại không biết đèn loại nào tốt, độ bền cao, lựa chọn như thế nào? hay liệu chiếc đèn mà anh mua có khả năng chống chịu được tốt với các điều kiện thời tiết ngoài trời như mưa nắng thất thường, bụi bẩn...Sau khi được đội ngũ nhân viên Kitawa tư vấn, anh Hiệp đã quyết định chọ 5 đèn pha năng lượng mặt trời 100W và 1 đèn đường năng lượng năng trời 300W để chiếu sáng khu vực nhà mình. Trong ngày 25.10.2021., đội ngũ công ty đã đến khảo sát và tiến hành lắp đặt. Dự án mất 1 buổi sáng và đem đến ánh sáng tuyệt vời cho gia đình anh.

Hình ảnh khảo sát và bắt đầu lắp đèn ngày 25/10/2021

-------------

Thông tin lắp đặt và sản phẩm đèn pha năng lượng mặt trời 100W

  • Tên khách hàng : anh Hiệp ( 35 tuổi)
  • Địa chỉ : Vạn Phúc City, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
  • Loại đèn: 5 đèn pha năng lượng mặt trời, 1 đèn đường năng lượng mặt trời 300W
  • Ngày lắp đặt: 25.10.2021
  • Sản phẩm sử dụng 100% năng lượng mặt trời, giúp tiết kiệm điện, lắp đặt vô cùng đơn giản, kiểu dáng cực kỳ sang trọng. Sản phẩm sử dụng để trang trí, chiếu sáng, tăng cường an ninh.

- Số công suất : 100W
- Tích hợp nhiều cảm biến hiện đại: Cảm biến ánh sáng
- Pin Lithium 3.2V / 15000mAh, thắp sáng 8h-14h liên tục
- Tuổi thọ đèn led 50.000 giờ
- Thân nhôm nguyên khối, chống ô xi hóa , chịu mưa, chịu ẩm, chịu va đập và chịu lực tốt.
- Sản phẩm đạt chuẩn chống nước IP65, thể lắp đặt tại bất kì bức tường nào theo yêu cầu.

Tiến hành lắp đặt đèn pha năng lượng mặt trời 100W

Tính năng thông minh, dễ lắp đặt

Ưu điểm của đèn năng lượng mặt trời 100W là không cần đến dây điện nên không cần đi dây, vì vậy, anh Hiệp không cần quá lo lắng về việc lắp đặt, đồng thời đèn có bộ vi xử lý thông minh sẽ có thể điều chỉnh lượng sáng dựa trên các yếu tố về thời tiết, bật sáng khi trời tối và tự động tắt vào ban ngày.

Hình ảnh sau khi lắp đặt đèn pha năng lượng mặt tròi 100W

--------------------


Hãy Liên Hệ Đến CÔNG TY CỔ PHẦN KITAWA Để Được Tư Vấn Giải Đáp Thắc Mắc Về Đèn Đường Năng Lượng Mặt Trời giá tốt uy tín chất lượng tại TPHCM

CÔNG TY CỔ PHẦN KITAWA luôn hướng tới sự phát triển vượt bậc về khoa học kỹ thuật cũng như về công nghệ tiên tiến đèn led chiếu sáng. Mang lại sứ mệnh hiện thực, nét đẹp riêng biệt cho các sản phẩm đèn led, hướng tới cho người tiêu dùng một sự lựa chọn phù hợp về chất lượng, đặc biệt về đèn đường năng lượng mặt trời .

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều loại đèn khác như : đèn pha năng lượng mặt trời, đèn đường năng lượng mặt trời cao cấp, đèn đường công nghiệp, đèn nhà xưởng, đèn chống cháy nổ, đèn sân vườn, đèn rọi cột, đèn pha cột, đèn hắt mặt tiền...

Quý khách cần lắp đặt đèn, xin liên hệ qua số hotline: 0943.999.539

Nội dung bài viết
zalo
Thu gọn
compare-icon
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến