Khuyến mãi Khuyến mãi

5 Lưu Ý Quan Trọng Khi Mua Đèn Năng Lượng Mặt Trời

Nhật Linh Nguyễn
Thứ Sáu, 26/03/2021
Nội dung bài viết

Đèn năng lượng mặt trời là sản phẩm hoạt động vô cùng thông minh, hữu dụng, không chỉ tiết kiệm chi phí tiền điện mà còn có khả năng ứng dụng cao, tuy nhiên vẫn có rất nhiều người băn khoăn không biết nên mua đèn năng lượng mặt trời loại nào là tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Nếu bạn cũng là một trong số đó thì bài viết này chính là dành cho bạn!

Thật sự rất khó để có thể nói chính xác mẫu đèn năng lượng mặt trời nào tốt nhất hiện nay, bởi vì mỗi dòng đèn khác nhau sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng.

Dưới đây là một số đặc điểm mà bạn cần quan tâm đến khi mua đèn năng lượng mặt trời

Xác định nhu cầu và kiểm tra ánh sáng khu vực cần lắp đèn

Nghe có vẻ không liên quan nhưng đây thật sự là vấn đề đầu tiên mà bạn cần chú tâm trước khi quyết định tìm mua đèn năng lượng mặt trời. Phụ thuộc vào việc bạn muốn lắp đặt đèn ở đâu và nơi đó có đáp ứng điều kiện mặt trời chiếu sáng từ 4-6 giờ mỗi ngày hay không. Một số loại đèn năng lượng mặt trời có thể thu được năng lượng từ tấm pin năng lượng mặt trời ở một khoảng cách xa, tuy nhiên có nhiều loại đèn bắt buộc tấm pin phải đi kèm với đèn.

Chọn nhà cung cấp đèn có uy tín, chất lượng

Khi tìm mua đèn năng lượng mặt trời việc chọn nhà cung cấp đèn có thể xác định được 60-70% chất lượng của đèn, vì vậy bạn cần phải chú ý đến top nhà cung cấp đèn uy tín trên thị trường hay có bị phản ánh gì về chất lượng sản phẩm hay không.

Kiểm tra độ sáng của đèn trước khi mua

Đây là điều vô cùng quan trọng. Hãy nhớ luôn luôn kiểm tra độ sáng của đèn trước khi mua để không gặp các vấn đề rắc rối phát sinh sau đó nhé.

Kiểm tra tấm pin năng lượng mặt trời xem có bể, nứt không

Tấm pin mặt trời đóng vai trò chủ chốt trong việc hấp thu năng lượng mặt trời để chiếu sáng đèn, vì vậy sau khi kiểm tra đèn, bạn cũng phải kiểm tra tấm pin thật kỹ càng nhé.

Quan tâm đến chế độ bảo hành và đổi trả sản phẩm

Đối với các thiết bị điện tử, thật khó nói đến tuổi thọ của chúng, vì vậy chế độ bảo hành và đổi trả sẽ là “bảo hiểm mua hàng” của bạn. Hãy đặc biệt quan tâm đến chế độ này để giữ vững quyền lợi mua hàng của mình nhé.

Chúc bạn mua đèn năng lượng mặt trời phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

---------------------

Kitawa chuyên cung cấp các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời nói chung và đèn pha năng lượng mặt trời nói riêng uy tín, chất lượng, phù hợp với nhiều vị trí lắp đặt khác nhau. Chính sách mua hàng cực hấp dẫn.

✅ Sản phẩm: Những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đầy đủ các chủng loại đèn điện năng lượng mặt trời, thậm chí là những sản phẩm trên thị trường không có. Sản phẩm có uy tin - chất lượng cao.

 Tư vấn: Kitawa.vn sở hữu những nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết và có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh năng lượng mặt trời. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

✅ Giá cả: Kitawa luôn cam kết cung cấp các sản phẩm với giá phù hợp và cạnh tranh thị trường, không bao giờ “nói thách” giá cả với Khách Hàng.

✅ Hậu mãi: Chế độ bảo hành tốt theo nhà sản xuất. Luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu vấn đề của khách hàng

 

Nội dung bài viết
zalo
Thu gọn
compare-icon
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến