Khuyến mãi Khuyến mãi

Hành trình +100.000 khách hàng sử dụng đèn năng lượng mặt trời KITAWA

Nguyễn Bích Chăm
Thứ Sáu, 26/08/2022
Nội dung bài viết

Thành công của doanh nghiệp phần lớn dựa vào sự ủng hộ của khách hàng và Kitawa cũng không ngoại lệ. Suốt hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực đèn năng lượng mặt trời, đã có hơn hàng triệu khách hàng luôn tin tưởng, ủng hộ và lựa chọn sử dụng đèn năng lượng mặt trời của Kitawa. 

Feedback của khách hàng khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời của Kitawa

Kitawa cung cấp nhiều mẫu đèn năng lượng mặt trời cho cả dân dụng và các công trình dự án. Các mẫu đèn năng lượng tại Kitawa có mẫu mã sang trọng, công suất đa dạng từ 10W đến 1000W đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của người dùng. Dưới đây là một loạt feedback của khách hàng khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời của Kitawa 

Diễn viên Cao Minh Đạt: “Đạt cảm thấy rất hài lòng khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời của Kitawa. Đèn giúp tôi tiết kiệm được kha khá tiền điện mỗi tháng vì đèn sử dụng năng lượng mặt trời để thắp sáng nên không cần dùng điện từ lưới điện gia đình. Đèn có kiểu dáng rất đẹp, sang trọng nên tôi vô cùng hài lòng"

Đèn năng lượng mặt trời Kitawa

Anh Thông - chủ công viên lắp đặt 50 cây đèn năng lượng mặt trời: “Ban đầu tôi cũng hơi cân nhắc vì chi phí lắp đặt 50 đèn năng lượng mặt trời không phải con số nhỏ. Tuy nhiên cân đo đong đếm vài ngày thì về lâu dài, việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời tiện lợi là tiết kiệm hơn nhiều nên tôi đã quyết định lắp. Sau thêm một thời gian tìm hiểu đơn vị uy tín thì tôi đã lựa chọn Kitawa vì công ty này có nhiều mẫu đèn đa dạng mà còn có nhiều kinh nghiệm lắp đèn và thi công đèn năng lượng mặt trời”

Lắp đặt đèn năng lượng mặt trời Kitawa tại hồ bơi (Gò Vấp)

Đại diện ban quản lý chùa Long Phước Thọ (Đồng Nai) chia sẻ: “Nhu cầu sử dụng đèn đường năng lượng mặt trời đang dần phổ biến trong xã hội ngày nay và Chùa Long Phước Thọ cũng không ngoại lệ. Sử dụng đèn năng lượng mặt trời không chỉ giúp nhà chùa tiết kiệm được chi phí tiền điện mà còn góp phần bảo vệ môi trường. Do đó, sắp tới chùa có dự định sẽ mua và lắp đặt đèn Kitawa khắp khuôn viên của cả chùa”.

Kitawa bàn giao 60 cây đèn năng lượng mặt trời cho chùa Long Phước Thọ

Anh Giang (Long An) đã sử dụng đèn năng lượng mặt trời của Kitawa. “Vườn thanh long của nhà tôi rộng 3.000 hecta, nếu sử dụng đèn điện thì hằng năm tôi có thể tốn rất nhiều chi phí để chi trả cho hóa đơn tiền điện. Từ ngày sử dụng đèn năng lượng mặt trời của Kitawa, mỗi năm tôi đã tiết kiệm hơn được 10 triệu đồng tiền điện. Đây là một khoản phí khá lớn.

Anh Bình (An Giang) chia sẻ thêm: "Tôi đã từng sử dụng 2 mẫu đèn năng lượng mặt trời của công ty Kitawa, sau khi sử dụng được 3 tháng tôi quyết định mua thêm 3 cây để gửi tặng cho ba mẹ và anh chị của tôi. Ai sử dụng xong cũng hài lòng với độ sáng của đèn cả. Có đèn Kitawa không lo tốn tiền điện khi thắp sáng nhà cửa nữa".

Ngoài ra còn rất nhiều khách hàng đã để lại feedback cũng như đánh giá 5 sao khi lựa chọn sử dụng đèn năng lượng mặt trời của Kitawa 

Xem thêm hình ảnh khách hàng mua đèn của Kitawa tại: 👉Hành trình +100.000 khách hàng KITAWA

Vì sao đèn năng lượng mặt trời của Kitawa lại được nhiều khách hàng tin dùng

Trước tiên đó là phải nói đến chất lượng đèn của Kitawa. Các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời của Kitawa đều phải trải qua quy trình sản xuất và kiểm định chất lượng nghiêm ngặt mới đến được tay của người tiêu dùng. Ngoài ra các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời của Kitawa đều đạt được các chứng chỉ như ISO, RohS… nên mọi người có thể ai tâm khi lựa chọn sử dụng.

Kitawa và mục tiêu doanh nghiệp hàng đầu về đèn năng lượng mặt trời

Nói về chất lượng dịch vụ, Kitawa luôn tận tình hỗ trợ cũng như tư vấn cho khách hàng loại đèn hợp với nhu cầu sử dụng. Tại Kitawa các sản phẩm đèn được công ty bảo hành lên đến 2 năm và cam kết đổi mới cho khách hàng trong vòng 30 ngày nếu sản phẩm có lỗi kỹ thuật.

Kitawa và mục tiêu doanh nghiệp hàng đầu về đèn năng lượng mặt trời

Ngoài ra, để thuận tiện cho khách khi nhận hàng, Kitawa còn có chính sách miễn phí giao hàng cho khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Để tránh tình trạng khách nhận hàng bị bể vỡ trong quá trình vận chuyển, Kitawa đã phối hợp với các đơn vị giao hàng hỗ trợ đồng kiểm cùng với khách. Như vậy khách hàng có thể yên tâm mua đèn dù ở bất cứ tỉnh nào mà không lo hàng bị bể vỡ do vận chuyển xa.

Chính vì chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo nên các sản phẩm đèn của Kitawa luôn được đông đảo khách hàng lựa chọn. Tương lai, Kitawa rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khách hàng để tiếp tục sứ mệnh mang ánh sáng sạch của đèn năng lượng mặt trời đến khắp mọi miền trên cả nước.

Mua đèn năng lượng mặt trời Kitawa tại: 👉Đèn năng lượng mặt trời

Nội dung bài viết
zalo
Thu gọn
compare-icon
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến