Mua đèn năng lượng mặt trời ở đâu rẻ nhất và tốt nhất?

Đăng bởi Nguyễn Bích Chăm vào lúc 30/07/2022

MUA ĐÈN NĂNG LƯỢNG Ở ĐÂU RẺ VÀ TỐT NHẤT

Đèn năng lượng mặt trời là một trong những phát minh hiện đại đang được rất nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay, dân thay thế cho loại đèn truyền thống như đèn dây tóc, đèn huỳnh quang.

Đèn năng lượng mặt trời

Để có thể đáp ứng nhu cầu về chiếu sáng ở ban công, đường đi, cổng trước sân hay khu sân vườn của biệt thự, nên xuất hiện nhiều loại đèn led năng lượng mặt trời như đèn sân vườn, đèn đường, đèn cổng, đèn âm sàn...

Tuy nhiên trên thị trường đang xuất hiện rất nhiều những sản phẩm đèn năng lượng mặt trời hàng nhái với giá rẻ để đánh vào tâm lý người dùng. Do đó để là người tiêu dùng thông minh cần phải biết các địa chỉ bán đèn năng lượng với giá rẻ và chất lượng nhất.

Bài viết dưới đây sẽ giúp trả lời cho câu hỏi mua đèn năng lượng mặt trời ở đâu rẻ nhất và tốt nhất?

I. Kitawa chỉ bán sản phẩm đèn năng lượng mặt trời chính hãng, giá tốt nhất đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Kitawa - Đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị đèn năng lượng mặt trời và thi công tấm pin năng lượng uy tín hàng đầu Việt Nam. Cam kết đem đến cho người dân Việt những sản phẩm giá trị thiết thực, tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường. Đơn vị đã đạt được chứng nhận ISO 9001:2015 trong lĩnh vực kinh doanh, thi công đèn năng lượng mặt trời và hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Kitawa và mục tiêu doanh nghiệp hàng đầu về đèn năng lượng mặt trời

1. Vì sao Kitawa không cam kết đèn năng lượng mặt trời không chính hãng sẽ hoàn tiền như những nơi khác?

Trên thị trường hiện nay có không ít đơn vị cung cấp sản phẩm đèn đường năng lượng mặt trời cam kết hoàn tiền 100%, 200% nếu sản phẩm không chính hãng - đây là điều mà khách hàng cực kỳ yêu thích. Tuy nhiên ở Kitawa lại không có những cam kết này. Vì sao lại như vậy? Bởi vì thực tế Kitawa chỉ bán sản phẩm chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giấy tờ nhập khẩu và chứng minh chất lượng. Vậy nên, đây chính là cơ sở  thuyết phục nhất cho nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm mà khách hàng có thể kiểm chứng. 

Kitawa và mục tiêu doanh nghiệp hàng đầu về đèn năng lượng mặt trời

2. Vì sao những nơi khác bán đèn năng lượng mặt trời rẻ hơn Kitawa có thật không?

Có thật! Vì đó là hàng không chính hãng, hàng cũ đã qua sử dụng… chất lượng không đảm bảo, nhanh hỏng, từ chối bảo hành.. nhưng vẫn được nhà bán hàng cam kết là hàng chính hãng mới 100% và hoàn tiền lên đến 200%. 

Đặc biệt, các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời được khách hàng rất được ưa chuộng với giá chỉ từ vài trăm nhưng thực tế khi mua các sản phẩm này khách hàng không nhận được lợi ích của đèn mang lại mà còn gặp nhiều rủi ro như: 

  • Dễ gây cháy nổ vì pin kém chất lượng
  • Hàng không đảm bảo nên nhanh hỏng, không chống nước, không sáng được lâu
  • Nếu phát sinh sự rất khó được bảo hành sửa chữa. Nhiều trường hợp, sau nhiều lần phát sinh sự cố khách hàng đã phải bỏ luôn đèn nên vô cùng tốn kém.

So sánh chất lượng đèn năng lượng mặt trời

3. Tại sao các đơn vị bán hàng giả nhưng vẫn cam kết về chất lượng sản phẩm như Kitawa

Kitawa và mục tiêu doanh nghiệp hàng đầu về đèn năng lượng mặt trời

Sự thật là, có rất nhiều đơn vị cam kết đầy đủ các dịch vụ mà Kitawa cung cấp, thậm chí còn nhiều dịch vụ hơn. Tuy nhiên, đã có nhiều khách mua hàng gặp phải tình trạng không được các đơn vị bán hàng thực hiện dịch vụ bảo hành sản phẩm hoặc bảo hành không đúng cách gây ra ảnh hưởng đến hiệu suất, độ bền của đèn năng lượng mặt trời.

Ngoài ra, những nơi khác cũng có bảo hành tăng cường thậm chí số năm được bảo hành tăng cường còn nhiều hơn tại Kitawa. Tuy nhiên, theo đã có nhiều  khách hàng phải "cầu cứu" khi sản phẩm bị lỗi hoặc hết thời gian bảo hành thì không liên hệ được với người bán hàng. Chính vì thế, Quý khách cần phải thật sự "tỉnh táo" để đưa ra quyết định mua hàng chính xác, tránh "tiền mất tật mang".

II. Vậy làm sao nhận biết được nơi bán đèn năng lượng mặt trời không chính hãng và nhà bán hàng kém uy tín?

1. Giá bán đèn năng lượng mặt trời niêm yết chênh lệch so với hãng

Các nhà phân phối chính hãng phải đảm bảo cung cấp mức giá niêm yết đúng với hãng công bố, nếu cao hơn hoặc thấp hơn mức giá niêm yết có thể Quý khách đã gặp phải chiêu trò đẩy giá cao để kiếm lợi, hoặc giảm giá sâu nhằm lợi dụng tâm lý yêu thích giảm giá để bán sản phẩm kém chất lượng.

2. Cảnh giác với chiêu trò bán đèn năng lượng mặt trời cũ "đội lốt" sản phẩm mới 

Với nhu cầu sử dụng đèn năng lượng mặt trời ngày càng gia tăng, chính vì thế đã có không ít đơn vị kinh doanh chạy theo lợi nhuận mà thu mua các sản phẩm cũ sau đó tự làm mới lại để đánh lừa người tiêu dùng. Họ có thể thay các linh kiện đã qua sử dụng như pin… Vì vậy, Quý khách cần đề nghị đơn vị bán cung cấp giấy chứng nhận xuất xứ và kiểm tra kỹ trước khi mua. 

3. Bán máy đèn năng lượng mặt trời có đầy đủ giấy tờ nhưng giả mạo

Dù được cung cấp giấy tờ đầy đủ nhưng vẫn chưa đủ để đánh giá sản phẩm có chính hãng và chất lượng hay không. Đã có nhiều trường hợp vì để chiếm được lòng tin của người dùng, các đơn vị này "tự tin" xuất hóa đơn mua hàng bằng ngôn ngữ nước ngoài (Nhật Bản, Hàn Quốc…) cho khách hàng kiểm chứng. Tuy nhiên, nếu người mua hàng không hiểu các ngôn ngữ này sẽ không có nhiều kinh nghiệm để biết rằng đó là hóa đơn mua hàng thật hay giả. Tốt nhất, Quý khách nên lựa chọn địa chỉ cung cấp đèn năng lượng mặt trời được nhiều người tiêu dùng tin chọn. 

4. Giao diện website bán đèn năng lượng mặt trời sao chép giống với website bán hàng chính hãng 

Một số nhà bán hàng uy tín trên thị trường đã bị "ăn cắp" giao diện website gây nhầm lẫn cho người mua hàng. Kitawa cũng rất thường xuyên cũng gặp phải tình trạng này. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến uy tín của các đơn vị kinh doanh mà còn ảnh hưởng đến quyền lợi và của khách hàng. Chính vì vậy, hãy kiểm tra tên website cùng các thông tin doanh nghiệp trước khi mua sản phẩm.

5. Nơi bán đèn năng lượng mặt trời không có địa chỉ cửa hàng hoặc địa chỉ cửa hàng không tồn tại 

Chỉ có những nơi bán hàng uy tín mới có địa chỉ cửa hàng rõ ràng, đồng thời địa chỉ và thông tin liên hệ phải được công khai minh bạch. Để đảm bảo an toàn khi mua hàng, Quý khách hãy kiểm tra thật kỹ các thông tin về địa chỉ liên hệ, sau đó có thể đến để kiểm tra trực tiếp các địa chỉ này có đúng như nhà bán hàng công bố hay không.

Địa chỉ công ty Kitawa

III. Làm thế nào phân biệt Kitawa và nơi bán đèn giả mạo? 

Với vị thế lớn mạnh và uy tín mà Kiawa đã gây dựng, rất nhiều đơn vị đã mạo danh c lừa đảo cung cấp sản phẩm đèn năng lượng mặt trời kém chất lượng trên thị trường. Vậy, làm thế nào để phân biệt Kitawai thật và nơi bán đèn năng lượng mặt trời giả mạo?

1. Địa chỉ trang web của Kitawa chỉ có 1

Website Kitawa chỉ có địa chỉ trang web (tên miền) là https://kitawa.vn, một số nhà bán hàng giả mạo đã đặt địa chỉ tương tự chúng tôi dễ gây nhầm lẫn như do đó hãy xem xét kỹ càng trước khi tìm hiểu và mua hàng. 

Trang web Kitawa

2. Kitawa cung cấp thông tin đúng sự thật 

Cụ thể phần báo chí đánh giá về Kitawa sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ nội dung và link bài báo cụ thể. Một số đơn vị khác trên thị trường không thể cung cấp nội dung này vì thực tế không có bài báo nào, chỉ là sao chép giao diện đánh lừa người mua hàng.

Báo đài đưa tin về Kitawa

Giá cả chỉ là cái cân nhắc, chất lượng sản phẩm mới là yếu tố dài lâu. Chính vì vậy, Quý khách phải thật cẩn trọng với các chiêu trò giá rẻ, giả mạo để bảo vệ quyền lợi của mình. Để mua đèn năng lượng mặt trời chính hãng, giá rẻ, đúng chất lượng Quý khách vui lòng liên hệ hotline hoặc đến trực tiếp cửa hàng của Kitawa để được tư vấn tận tình và nhận thông tin chính xác nhất

IV. Kitawa là ai?

KITAWA hiện là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị đèn năng lượng mặt trời và thi công tấm pin năng lượng uy tín hàng đầu Việt Nam. Với tầm nhìn là phát triển trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực điện mặt trời. Sứ mệnh của công ty là đem lại thịnh vượng cho khách hàng đồng thời đóng góp vào việc bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng

Kitawa hoạt động dựa trên 3 giá trị cốt lỗi sau:

  • Chất lượng: Xác định chất lượng là yếu tố hàng đầu nên KITAWA chỉ cung cấp các thiết bị có nguồn gốc đáng tin cậy từ các đối tác uy tín hàng đầu thế giới. KITAWA quyết nói không với những sản phẩm kém chất lượng và có nguồn gốc không rõ ràng.
  • Chuyên nghiệp: KITAWA quyết tâm phát triển theo hướng chuyên nghiệp ngay từ những bước đầu. Đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ và trang bị tiêu chuẩn nghề nghiệp.
  • Tiên phong: KITAWA sẽ phấn đấu hết mình để vươn lên trước thông qua học hỏi và sáng tạo không ngừng

V. Dự án đã triển khai

Ngoài cung cấp các mẫu đèn năng lượng mặt trời dân dụng cho các hộ gia đình, hiện Kitawa còn cung cấp các mẫu đèn được thiết kế riêng đáp ứng cho tiêu chuẩn chiếu sáng riêng của từng dự án, công trình, các khu đô thị. 

Kitawa và mục tiêu doanh nghiệp hàng đầu về đèn năng lượng mặt trời - Ảnh 2.

Dự án chiếu sáng đường đi bằng đèn năng lượng mặt trời

Kitawa đã có kinh nghiệm về tư vấn và lắp đặt đèn cho các công trình và dự án. Một số dự án mà Kitawa thực hiện có thể kể đến như: Lắp đặt 200 cây đèn năng lượng mặt trời  cho một khu nhà ở đô thị Phan Thiết với diện tích lắp đặt hơn 30 Hecta; Cung cấp và lắp đặt hơn 200 cây đèn năng lượng mặt trời tại Huyện Khánh Sơn - Thành phố Nha Trang; Lắp đặt hơn 80 cây đèn tại trường ĐH Văn Hiến - TP.HCM; Cung cấp hơn 100 cây đèn năng lượng cho dự án Sơn Tiên - Đồng Nai...

Lắp đèn tại Huyện Khánh Sơn - TP. Nha Trang

VI. Báo chí viết về Kitawa

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Kitawa đã luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng. Từ đó Kitwa luôn là doanh nghiệp đèn năng lượng mặt trời được các báo dành sự quan tâm. Bên dưới đây là một số bài báo nổi bật mà báo chí viết về Kitwa

Tiền Phong: Kitawa – Thương hiệu hàng đầu cung cấp đèn năng lượng mặt trời

CafeF: Kitawa và mục tiêu doanh nghiệp hàng đầu về đèn năng lượng mặt trời

Thanh Niên: CEO Kitawa Nguyễn Thành Phi: Lãnh đạo linh hoạt để vượt qua đại dịch

Báo 24h: Kitawa - thương hiệu uy tín cung cấp hệ thống tấm pin và đèn năng lượng mặt trời

---------------------------------------------
Công ty Cổ phần KITAWA
☎️Hotline : 0943999539
🌎Website: kitawa.vn
📩Email: kitawa.vn@gmail.com
🏠Địa chỉ : 41F/12 Đặng Thùy Trâm, phường 13, Quận Bình Thạnh, HCM
#kitawa
#dennangluongmattroi

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Trang chủ Trang chủ
Danh mục Danh mục
Gọi Ngay Gọi Ngay
Chat Chat
Liên Hệ Liên Hệ
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi mua hàng0943 999 539 ĐẠT TIÊU CHUẨN ISO 9001 : 2015 Địa chỉ Kitawa (Mở cửa: 08:00-22:00)
Chát zalo Ưu đãi
Hotline
0943 999 539